Kênh kết nối

Nhận định Al Raed vs Abha ngày 29/12/2023, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Al Raed và Abha tại 19 trước ngày 29/12/2023 22:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 29/12/2023 22:00 tại 19 của , chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Al Raed và Abha. Cả Al Raed lẫn Abha đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Al Raed.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Al Raed và Abha sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Al Raed và Abha dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Al Raed trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Al Raed

Thống kê phong độ Abha những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Abha

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Al Raed có phần vượt trội hơn Abha trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Al Raed và Abha thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 29/12/2023 22:00 sẽ diễn ra tại Al Raed, sân nhà của Al Raed. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho hai đội hòa. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì hai đội hòa thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng hai đội hòa sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 1-1.

Thực lực Al Raed trong mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Al Raed, họ có cho mình 2 thắng, 1 hòa, 2 thua và ngồi vào vị trí thứ 15 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Jovicevic Igor đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Al Raed mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Al Raed đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Al Raed đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Al Raed trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong mùa giải 2023/2024.

Thực lực Abha trong mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của , Abha cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 1 hòa, 4 thua và giành được vị trí 17 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Manai Youssef, Al Raed đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Abha có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong .

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Al Raed và Abha?

Ở thời điểm hiện tại, Al Raed có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như El Berkaoui Karim, Sayoud Amir. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Al Raed trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Abha, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Abha được đánh giá thấp hơn Al Raed. Tuy nhiên đội hình Abha cũng không hề yêu chút nào khi có Toko Ekambi Karl, Krychowiak Grzegorz. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Al Raed và Abha trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Al Raed và Abha có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Al Raed:  Lung, Salem, Al Dossary, Pablo Santos, Al Fahad, Djokovic, Al Faraj, Fouzair, Al Farhan, Tavares, Mitrita.
  • Đội hình Abha: Epassy, Al Dossary, Natiq, Atouchi, Matic, Al Amri, Al Sudani, Al Jumayah, Bguir, Adam, Al Saadi.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Al Raed và Abha thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Abha trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Al Raed và Abha mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại