Kênh kết nối

Nhận định Arbroath vs Dundee United ngày 02/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Arbroath và Dundee United tại 19 trước ngày 02/01/2024 22:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 02/01/2024 22:00 tại 19 của , chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Arbroath và Dundee United. Cả Arbroath lẫn Dundee United đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Arbroath.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Arbroath và Dundee United sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Arbroath và Dundee United dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Arbroath trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Arbroath 

Thống kê phong độ Dundee United những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Dundee United

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Arbroath có phần vượt trội hơn Dundee United trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Arbroath và Dundee United thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 02/01/2024 22:00 sẽ diễn ra tại Arbroath, sân nhà của Arbroath. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Dundee United thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Dundee United thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Dundee United thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 0-2.

Thực lực Arbroath trong mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Arbroath, họ có cho mình 1 thắng, 2 hòa, 2 thua và ngồi vào vị trí thứ 9 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV McIntyre Jim đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Arbroath mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Arbroath đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Arbroath đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Arbroath trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong mùa giải 2023/2024.

Thực lực Dundee United trong mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của , Dundee United cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 1 hòa, 2 thua và giành được vị trí 2 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Goodwin Jim, Arbroath đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Dundee United có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong .

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Arbroath và Dundee United?

Ở thời điểm hiện tại, Arbroath có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Hylton Jermaine, Bird Jay. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Arbroath trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Dundee United, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Dundee United được đánh giá thấp hơn Arbroath. Tuy nhiên đội hình Dundee United cũng không hề yêu chút nào khi có Moult Louis, Fotheringham Kai. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Arbroath và Dundee United trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Arbroath và Dundee United có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Arbroath:  Gaston, Thomson, Little, O'Brien, Colin Hamilton, Chris Hamilton, Low, Craigen, McKenna, Stewart, Jack Hamilton.
  • Đội hình Dundee United: Birighitti, Mulgrew, Edwards, McMann, Smith, Sibbald, Levitt, Harkes, Cudjoe, Fletcheer, Watt.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Arbroath và Dundee United thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Dundee United trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Arbroath và Dundee United mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại